Ban Điều Hành

TNJ Law Firm tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như Hình sự, Hành chính, Dân sự, Thương mại,Lao động và Hôn nhân gia đình.

 

Là nhà sáng lập Công ty Luật TNHH TNJ, chuyên về giải quyết tranh chấp và tư vấn thương mại. Tiến sĩ Vinh cũng là Trọng tài viên sáng lập Trung tâm Trọng tài Thương mại Tài chính (FCCA), là một cơ quan xét xử độc lập với Tòa án về các tranh chấp thương mại…

Tiến sĩ Trung có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành luật với việc trải qua nhiều vị trí và có nhiều đóng góp cho lĩnh vực nghiên cứu. Hiện nay, Tiến sĩ Trung là Cố vấn cấp cao của Công ty Luật TNHH TNJ. Ngoài ra, Tiến sĩ còn là Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Thương mại Tài chính (FCCA).

Tiến sĩ Thái có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành luật, chuyên tư vấn cho các cá nhân, doanh nghiệp các vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai, nhà ở, kinh doanh bất động sản. Hiện nay, Tiến sĩ Thái là tư vấn viên cao cấp Công ty Luật TNHH TNJ, chuyên về pháp luật đất đai và kinh doanh bất động sản.

Luật sư JEAN-MARC DE GREEF tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Saint Louis – Brussels, Bỉ, Thạc sĩ Luật tại Đại học Tự do Quốc tế Bruxelles, Bỉ và Tiến sĩ ngành Quan hệ quốc tế Đại học tự do Bruxelles, Bỉ. Hiện nay, Luật sư JEAN-MARC là Luật sư thành viên của Công ty Luật TNHH TNJ.

Đội ngũ Nhân Sự

TNJ Law Firm tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như Hình sự, Hành chính, Dân sự, Thương mại, Lao động và Hôn nhân gia đình.