TNJ là một công ty luật chuyên nghiệp với các dịch vụ về tư vấn pháp lý và tham gia tranh tụng trong các lĩnh vực như Hình sự, Hành chính, Dân sự, Thương mại, Lao động và Hôn nhân gia đình. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các khóa học đào tạo pháp luật cho các doanh nghiệp. Là một trong những công ty Luật nổi bật và uy tín của Việt Nam, chúng tôi đã và đang đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của TNJ

TNJ đã thiết lập một chuẩn mực cao trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nhờ đem lại các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và đầy thực tiễn. Với gặt hái thành công liên tiếp thông qua các cuộc đàm phán thành công trong các giao dịch và giải quyết các tranh chấp phức tạp. TNJ được công nhận là công ty luật có năng lực pháp lý vững mạnh trong cả hai lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.


Bên cạnh đó, TNJ đã và đang duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu trong và ngoài nước nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn với chất lượng uy tín mang tính toàn cầu, được tổ chức và giám sát một cách hiệu quả các vấn đề tư vấn pháp luật trong nước và quốc tế. TNJ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, ngân hàng và các tổ chức kinh tế quốc tế có quy mô vừa và lớn. Như chính cái tên của Công ty, TNJ được viết tắt cho Trust- Network-Justice, do đó Công ty luôn chú trọng và không ngừng phấn đấu để xây dựng lòng tin nơi khách hàng thông qua những tiêu chí mà Công ty đã cố gắng xây dựng từ những ngày mới thành lập.

Trust – Niềm tin

Niềm tin của khách hàng là thành công của TNJ . Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để xây dựng lòng tin nơi khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ trên tất cả các lĩnh vực với đội ngũ luật sư tận tâm, có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi luôn cố gắng cống hiến hết mình và cam kết nỗ lực để đem lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng nhằm tạo niềm tin vững mạnh của khách hàng đối với Công ty TNJ chúng tôi.

Network – Kết nối

Đối với TNJ, chúng tôi luôn chú trọng đến sự kết nối giữa khách hàng và đội ngũ luật sư. Đó chính là những mắt xích giúp Công ty thấu hiểu nhiều hơn và đưa ra lời tư vấn thực tiễn, chính xác góp phần bảo vệ được quyền lợi của khách hàng và mang lại uy tín cho Công ty. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường mang tính liên kết chia sẻ nhằm mang lại công bằng cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng.

Justice – Công lý

TNJ là một Công ty hoạt động với sự liêm chính, bao gồm tính độc lập (phán đoán độc lập, khách quan và chuyên nghiệp), chống xung đột lợi ích, bảo mật thông tin tuyệt đối và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Từ đó, phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi là bảo vệ công lý, mang lại sự công bằng cho khách hàng và đem lại uy tín cho Công ty thông qua từng vụ việc có quy mô nhỏ đến quy mô lớn.